PHÒNG KHÁM DA LIỄU SÀI GÒN SGC – TRUNG TÂM TRỊ SẸO RỖ CHUYÊN SÂU HÀNG ĐẦU TẠI TP.HCM

Sẹo rỗ là một bệnh lý phổ biến về da. Mặc dù không gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng sẹo khiến cho chúng ta cảm thấy tự ti, ái ngại khi giao tiếp với người khác. Một khảo sát thực tế tại hệ thống phòng khám Da Liễu Sài Gòn SGC cho thấy,  99% bệnh nhân đến điều trị sẹo đều hoàn toàn mù mờ về tình trạng da của mình từ đó điều trị sai phương pháp khiến sẹo không thuyên giảm thậm chí còn ngày càng nặng hơn.

Làm thế nào để có thể trị sẹo rỗ đạt được hiệu quả cao nhất? Thời gian điều trị ngắn nhất, ít rủi ro và an toàn nhất? Dịch vụ trị sẹo Chuẩn Y Khoa tại Phòng Khám Da Liễu Sài Gòn sẽ giúp bạn trả lời được tất cả những câu hỏi đó.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ Y Bác Sĩ đầu ngành, Phòng Khám Da Liễu Sài Gòn SGC cam kết sẽ giúp bạn lấp đầy sẹo rỗ đến 90% chỉ duy nhất một liệu trình. Thời gian điều trị kéo dài từ 1-3 tháng tùy vào tình trạng sẹo thực tế. Cam kết không tái lõm và có bảo hành kết quả bằng văn bản.

SẸO RỖ LÀ GÌ?

phòng khám da liễu sài gòn sgc, trị sẹo chuẩn y khoa, phòng khám da liễu sài gòn

Sẹo rỗ là một vết sẹo lõm vào bên dưới lớp mô da bình thường. Khi da của bạn xuất hiện sẹo rỗ điều đó cũng có nghĩa là hệ thống Collagen và Elestin ở vị trí đó đã bị đứt gãy nghiêm trọng và không có khả năng tái tạo mô.

Khi bề mặt da bị tổn thương, lúc ấy các tế bào nguyên sợi này sẽ tự tái tạo, làm lành theo phản ứng tự nhiên của cơ thể nhưng nếu bị tổn thương quá nặng đến tầng trung bì, hạ bì thì sẽ tạo thành các hố lõm trên da mà chúng ta gọi là sẹo rỗ hay sẹo lõm.

CÁC NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH SẸO RỖ?

Có 3 nguyên nhân thường tạo ra sẹo rỗ nhất phải kể đến:

phòng khám da liễu sài gòn, phòng khám da liễu sài gòn sgc

Do bị mụn viêm, mụn bọc, trứng cá: Đây cũng là nguyên nhân phổ biến nhất. 90% những người bị mụn viêm thường xuất hiện sẹo rỗ sau mụn. Trái với suy nghĩ của nhiều người sẹo rỗ do mụn để lại cực kỳ khó chữa. Những cách điều trị thông thường gần như không có tác dụng vì da thường bị tổn thương sâu, các mối liên kết kết dưới da thường bị đứt gãy nghiệm trọng.

Do bị thủy đậu: Nguyên nhân thứ 2 để lại sẹo đó chính là bị thủy đậu, loại sẹo rỗ dạng này thường không quá sâu nhưng bề mặt sẹo khá “trơ” nên không dễ chữa khỏi hay tự lành.

Một số nguyên nhân khác: Sẹo rỗ còn xuất hiện khi bị kích ứng nặng, nặn mụn trong giai đoạn viêm nang lông, nặn mụn không hợp vệ sinh, té ngã, tai nạn, …

PHÂN LOẠI SẸO RỖ

 • Theo hình dáng

phòng khám da liễu sài gòn sgc, phòng khám da liễu sài gòn

Sẹo đáy nhọn (Ice Pick): Loại sẹo này thường có đường kính hẹp < 2mm, sâu, bờ rõ, và lõm sâu đến lớp bì sâu hoặc mô dưới da.

Sẹo đáy vuông (Boxcar): Loại sẹo này có đặc điểm đó là chân sẹo có dạng tròn hoặc bầu dục với bờ rõ và dựng đứng. Loại sẹo này có bề mặt rộng hơn so với sẹo đáy nhọn và không hẹp dần về phía đáy sẹo.

Sẹo lượn sóng (Rolling): Để phân biệt với các loại sẹo rỗ khác, bạn có thể quan sát các dấu hiệu như: vết lõm có kích thước lớn 4 – 5mm, miệng có hình bầu dục hoặc hình tròn, nhấp nhô trên bề mặt như hình lượn sóng khiến bề mặt da lồi lõm, kém mịn màng

 • Theo cấp độ

phòng khám da liễu sài gòn sgc, phòng khám da liễu sài gòn

Sẹo dát: Các dát đỏ da, tăng hoặc giảm sắc tố có thể nhìn thấy bởi bệnh nhân hoặc người khác ở bất kỳ khoảng cách nào.

Sẹo cấp độ nhẹ: Sẹo lõm hoặc lồi nhẹ mà không thể nhìn thấy rõ ở khoảng cách trên 50 cm và có thể bị che hoàn toàn bằng makeup.

Sẹo cấp độ trung bình: Sẹo lõm có thể nhìn thấy rõ ở khoảng cách trên 50 cm và không thể bị che hoàn toàn bằng makeup nhưng có thể làm phẳng bằng cách dùng tay kéo căng da.

Sẹo cấp độ nặng: Sẹo lõm có thể nhìn thấy rõ ở khoảng cách trên 50 cm, không thể bị che phủ hoàn toàn bằng make up và không thể làm phẳng bằng cách dùng tay kéo căng da.

NHỮNG LÝ DO KHIẾN VIỆC TRỊ SẸO RỖ BỊ THẤT BẠI, CÀNG TRỊ CÀNG NẶNG?

Không nắm rõ tình trạng sẹo của mình: Một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến cho nhiều người bị sẹo lâu năm điều trị mãi không khỏi chính là việc không hiểu rõ được thực trạng làn da của mình.

Mỗi chúng ta khi sinh ra đều sở hữu một làn da với những đặc điểm duy nhất, sẹo cũng có rất nhiều loại. Chính vì thế mà nhiều người mắc phải một sai lầm chung đó là cho rằng có thể dùng một phương pháp áp dụng cho tất cả các loại sẹo. Việc này dẫn đến việc điều trị không có kết quả hoặc kết quả không như mong đợi, sẹo chỉ cải thiện được 5- 10%.

Áp dụng các phương pháp điều trị sẹo cực đoan tại nhà: Peel da sinh học, dùng các hóa mỹ phẩm có tính lột tẩy mạnh không rõ nguồn gốc xuất xứ, các sản phẩm thuộc dòng treatment không có sự theo dõi của bác sĩ tiềm ẩn rủi ro cao việc da bị kích ứng mạnh. Mặt bị nổi nhiều mụn viêm, kết quả là sẹo chồng sẹo.

Sử dụng có biện pháp trị sẹo có tính chất tạm thời: Một số nơi quảng cáo tiêm chất làm đầy Filler có thể trị được sẹo dứt điểm, nhưng thực tế thì đây chỉ là một biện pháp có tính chất tạm thời. Các chất làm đầy (Filler) thường chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn từ 6 tháng – 1 năm tùy vào chất lượng của Filler. Lúc tiêm vào các vết sẹo có thể đầy lên nhanh chóng nhưng qua thời gian sẽ lõm xuống trở lại. Việc tiêm đi tiêm lại Filler khá tốn kém và không tốt cho cơ thể.

phòng khám da liễu sài gòn sgc, phòng khám da liễu sài gòn

Điều trị tại cơ sở kém uy tín: Bóc tách sẹo không hết, chỉ sử dụng 1 phương pháp điều trị sẹo duy nhất, không có phác đồ điều trị cá nhân hóa rõ ràng khiến cho việc điều trị sẹo không đạt được kết quả như mong muốn, xảy ra hiện tượng tái lõm sau điều trị. Môi trường điều trị không đảm bảo vô khuẩn tỷ lệ nhiễm trùng cao khiến mặt bị viêm, tạo ra nhiều sẹo hơn sau đó.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VIỆC TRỊ SẸO RỖ BẰNG CÔNG NGHỆ CAO

phòng khám da liễu sài gòn sgc, phòng khám da liễu sài gòn

Rút ngắn tối đa thời gian điều trị: Khi nói đến việc trị sẹo thì người ta thường nhắc đến đơn vị năm, thậm chí có những người bị sẹo mất đến 10, 15 năm vẫn không khỏi. Nhưng với việc điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ cao thì quá trình này chỉ mất vỏn vẹn từ 1- 3 tháng. Bạn không cần phải chờ đợi quá lâu để sở hữu một làn da trắng sáng mịn màng.

Kết quả trị sẹo cao: So với các phương pháp truyền thống thường chỉ tác động ở phạm vị hẹp trên bề mặt, điều trị sẹo bằng công nghệ cao sẽ tác động sâu dưới bề mặt da, cắt đứt hoàn toàn chân sẹo xơ cứng, kích thích sản sinh ra Collagen và Elestin khiến sẹo lõm được cải thiện đáng kể.

Khi được mix với nhau đi kèm với phác đồ điều trị thích hợp, sẹo lõm có thể lấp đầy đến 90%, bề mặt nhẵn mịn nhìn không khác gì da của chúng ta ở trạng thái bình thường ban đầu.

Trị được sẹo rỗ nhiều năm: Các phương pháp truyền thống chỉ có thể có tác động tương đối với những sẹo mới. Đối với sẹo rỗ nhiều năm các phương pháp này gần như không có hiệu quả.

Tuy nhiên với các phương pháp điều trị sẹo bằng công nghệ cao thì hoàn toàn điều trị được tình trạng này, kể cả sẹo rỗ 10 năm, 20 năm ….vẫn có thể cải thiện và phục hồi.

An toàn, không tác dụng phụ: Khi nghe đến việc điều trị sẹo bằng công nghệ cao có thể bạn sẽ lo lắng về tính an toàn của các phương pháp nhưng với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, các phương pháp điều trị này đều đã được chứng minh là không xâm lấn và an toàn. 100% không gây ra bất cứ tổn hại nào đến sức khỏe của bệnh nhân.

Thậm chí so với việc dùng mỹ phẩm trị sẹo, hay các sản phẩm có tính lột tẩy mạnh, điều trị sẹo bằng công nghệ cao còn an toàn hơn rất nhiều vì những phương pháp này rất dễ gây ra kích ứng cho da, bào mòn da và gây ra những phản ứng khác như nổi mụn, đỏ da, bong tróc, sưng, viêm nhiễm, …

Không lo xảy ra tình trạng sẹo chồng sẹo: Vì không xảy ra hiện tượng bị kích ứng da nên điều trị sẹo bằng công nghệ cao cũng hiếm khi xảy ra tình trạng sẹo chồng sẹo. Trừ khi người bệnh điều trị ở những nơi kém uy tín, tay nghề người thực hiện thủ thuật kém, không có chứng chỉ chuyên môn, môi trường điều trị không đạt tiêu chuẩn, máy móc nhập khẩu cũ, …mới xảy ra hiện tượng sẹo chồng sẹo.

Có phác đồ điều trị rõ ràng: Nếu như bạn điều trị ở các cơ sở uy tín có bác sĩ Da Liễu nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám thì bạn sẽ được chính các bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị cá nhân hóa giúp bạn điều trị sạch sẹo từ A-Z. Bạn sẽ biết được chính xác khi nào mình khỏi bệnh và cần phải chăm sóc da như thế nào.

Có thể phối hợp được cùng lúc với nhiều phương pháp khác: Điều này giúp loại bỏ được cùng lúc tất cả các loại sẹo khác nhau mọi cấp độ.

VÌ SAO NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ TẠI PHÒNG KHÁM DA LIỄU SÀI GÒN?

 • Quy trình điều trị chuẩn Y Khoa theo tiêu chí của Bộ Y Tế

phòng khám da liễu sài gòn sgc, phòng khám da liễu sài gòn

Hệ thống Phòng Khám Da Liễu Sài Gòn SGC là một trong những hệ thống điều trị da Chuẩn Y Khoa lớn nhất hiện nay tại Tp.Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc điều trị chuyên sâu về Mụn – Sẹo – Nám, tính đến thời điểm hiện tại Phòng khám đã điều trị thành công cho hơn 1.000.000 bệnh nhân khác nhau.

Sự khác biệt nổi bật của Phòng Khám so với những trung tâm làm đẹp khác chính là mọi quy trình điều trị của Phòng Khám đều tuân theo đúng các quy tắc Chuẩn Y Khoa mà Bộ Y Tế đề ra. Cụ thể:

 • Về đội ngũ y bác sĩ

– 100% Bác sĩ tại phòng khám được đào tạo từ các trường Đại Học Y.

– Có chuyên môn trong lĩnh vực điều trị da liễu.

– Có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện công.

– Đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân.

 • Về đội ngũ kỹ thuật viên

– Tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng, y tá tại các trường Y trên cả nước.

– Được đào tạo chuyên môn về da liễu.

– Có kinh nghiệm thực hiện quy trình điều trị cơ bản.

– Được đào tạo nâng cao tay nghề thường xuyên, cập nhật những công nghệ mới, sử dụng máy công nghệ cao trong quá trình điều trị.

 • Vệ sinh trong y tế

– Phòng khám luôn được vệ sinh hàng ngày đảm bảo không gian sạch sẽ.

– Dụng cụ được đưa vào lò hấp diệt khuẩn và được bảo quản trong môi trường vô trùng.

 • Trang thiết bị

– Trang thiết bị đảm bảo theo tiêu chuẩn.

– Máy móc hiện đại

– Lò hấp diệt khuẩn.

 • Quy trình

– Quy trình khám và điều trị nhanh gọn.

– Quy trình điều trị chuẩn y khoa.

– Quy trình điều trị được bác sĩ theo dõi và điều chỉnh phù hợp với tình trạng của bệnh nhân.

Điều trị sẹo tại Phòng Khám Da Liễu Sài Gòn SGC bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề an toàn, giảm thiểu rủi ro, kết quả điều trị cao và không xảy ra hiện tượng tiền mất tật mang như khi tự điều trị tại nhà hay tại các cơ sở làm đẹp không uy tín.

 •  Cơ sở vật chất hiện đại – Đội ngũ y bác sĩ đầu ngành 

phòng khám da liễu sài gòn sgc, phòng khám da liễu sài gòn

Phòng Khám Da Liễu Sài Gòn SGC đi đầu tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cao điều trị các vấn đề da: Mụn – Sẹo – Nám. Phòng Khám thường xuyên chuyển giao nhiều công nghệ mới từ nhiều nước trên thế giới như: Anh, Mỹ, Úc, Thái Lan, Châu Âu, … để mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Tất cả các máy móc thiết bị tại phòng khám đều được nhập khẩu chính hãng 100% có giấy chứng nhận an toàn của FDA Hoa Kỳ; thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh kỹ lưỡng trước khi được đưa vào điều trị.

Đội ngũ Y Bác Sĩ đều được tuyển chọn kỹ càng với nhiều tiêu chí, hầu hết đều có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc điều trị chuyên sâu về mụn, sẹo, nám.

 • Điều trị dưới sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại

“Chẩn bệnh chuẩn – trị bệnh dứt điểm”, tại Phòng Khám Da Liễu Sài Gòn SGC, bạn sẽ được thăm khám soi da kỹ lưỡng bằng các thiết bị máy móc tiên tiến nhất, cung cấp những dữ liệu chi tiết chính xác nhất về tình trạng da của mình.

Từ những dữ liệu này các bác sĩ sẽ có thể đánh giá tình trạng sẹo, xác định chính xác các đặc điểm của làn da của bạn từ đó thiết kế xây dựng phác đồ điều trị thích hợp nhất.

 • Loại bỏ tận gốc đáy sẹo, cam kết không tài lõm, hiệu quả 90%

Ưu điểm nổi trội nhất của Phòng Khám Da Liễu Sài Gòn SGC trong việc điều trị sẹo đó chính là Phòng Khám sở hữu phác đồ điều trị độc quyền giúp kết hợp các phương pháp điều trị sẹo khác nhau mang đến kết quả điều trị tối ưu nhất.

Hiện tại phòng khám cũng là cơ sở có kết quả điều trị sẹo cao nhất hiện nay lên đến 90%. Đặc biệt là cam kết không tái lõm như những nơi khác, trị một lần kết quả vĩnh viễn

YÊU CẦU GỌI LẠI

* Required

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỔ BIẾN VỀ DỊCH VỤ TRỊ SẸO RỖ TẠI PKDL SÀI GÒN (SGC)

 • Phòng khám dùng phương pháp gì để điều trị sẹo rỗ

Bóc tách đáy sẹo rỗ: Phương pháp bóc tách sẹo (tên tiếng Anh là Subcision) là một thủ thuật thẩm mỹ được sử dụng để điều trị các vết sẹo lõm, sẹo rỗ trên da. Đây là một trong những phương pháp điều trị sẹo được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt ở những quốc gia có nền y tế phát triển như Hoa Kỳ, Anh, Nhật…

Phương pháp này có thể mang lại hiệu quả cho cả những người bị sẹo rỗ nặng và sẹo lâu năm.

Cấy sẹo sinh học: Là phương pháp đưa dưỡng chất sinh học vào đúng những điểm cần điều trị, hoạt động chất sinh học sẽ được nuôi cấy tự động trên mô hình, kích hoạt các tế bào da sinh ra mới, lấy đầy sẹo lõm nhanh chóng.

Chấm TCA: Chấm TCA hay còn gọi là kỹ thuật TCA Cross, một trong những phương pháp được sử dụng điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm. Các bác sĩ sẽ dùng dung dịch Trichloroacetic Acid (TCA) và chấm trực tiếp lên vết sẹo lõm bằng dụng cụ chuyên biệt. Khi điều trị, bác sĩ sẽ điều chỉnh nồng độ từ 50- 100% tùy thuộc vào tổn thương của sẹo.

phòng khám da liễu sài gòn sgc, phòng khám da liễu sài gòn

Vi kim kết hợp Tế bào gốc: Sản phẩm chứa dinh dưỡng để nuôi tế bào được đưa vào da. Đây là hỗn hợp được chiết xuất từ tế bào gốc cộng thêm vitamin và các khoáng chất sẽ giúp hỗ trợ sự phát triển của các tế bào trong cơ thể,  giúp bù đắp vào những mô liên kết đã bị gãy cải thiện và làm đầy sẹo lõm.

phòng khám da liễu sài gòn sgc, phòng khám da liễu sài gòn

ĐẶC BIỆT: ĐỘC QUYỀN CHỈ CÓ TẠI SGC – TRỊ SẸO KẾT HỢP ĐA CÔNG NGHỆ CAO 

Với kết quả cải thiện tình trạng sẹo đến hơn 90%, Phòng Khám Da Liễu Sài Gòn (SGC) hiện đang là cơ sở cho kết quả điều trị sẹo cao nhất hiện nay. Để đạt được thành quả đó phải kể đến việc phòng khám đã ứng dụng một cách thành công, linh hoạt kết hợp cùng lúc nhiều công nghệ khác nhau trong cùng một phác đồ điều trị.

Trong đó nổi bật nhất phải đến công nghệ Plasma lạnh, một công nghệ điều trị đặc biệt được sử dụng nhiều trong Y Khoa giúp mang đến kết quả điều trị sẹo vượt trội hơn cả mong đợi.

Khi được phối hợp với các công nghệ khác,  quá trình trị sẹo của người bệnh đã được rút ngắn gấp 20 lần, giải quyết được triệt để tình trạng nền da mỏng yếu ớt, thời gian phục hồi sẹo nhanh, ngăn ngừa tình trạng viêm da, nhiễm trùng da vô cùng hiệu quả.  Ngoài Plasma lạnh còn có những công nghệ khác cũng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật không kém cũng được ứng dụng kết hợp như Bio Light, E-Light 3s, …

 • Một liệu trình trị sẹo rỗ thường kéo dài bao lâu?

Tùy vào thực trạng sẹo của mỗi người, đặc điểm làn da mà bác sĩ sẽ thiết kế liệu trình điều trị của mỗi người mỗi khác nhau. Trung bình một buổi điều trị sẽ kéo dài khoảng 60 phút. Và kết quả có thể thấy rõ nét từ buổi 4 – 6. Đối với trường hợp sẹo nhẹ thì có thể thấy được kết quả từ buổi thứ 3.

 • Chi phí điều trị sẹo thế nào?

-Sẹo rỗ ( thể nhẹ): 750.000 vnđ/ buổi

-Sẹo rỗ ( thể nặng ): 1.250.000 vnđ/ buổi

-Vi kim tế bào gốc trị sẹo, lỗ chân lông to: 750.000 vnđ/ buổi

-Vi kim tế bào gốc cao cấp: 1.200.000 vnđ/ buổi

 • Có cam kết bảo hành không? 

Điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Không như những cơ sở làm đẹp khác, điều trị sẹo tại Phòng Khám Da Liễu Sài Gòn đều có cam kết hiệu quả rõ ràng bằng văn bản.

 • Quy trình điều trị sẹo rỗ tại PKDL Sài Gòn ra sao?

Quy trinh điều trị sẹo Chuẩn Y Khoa tiêu chuẩn tại Phòng Khám Da Liễu Sài Gòn hiện tại gồm có 10 bước như sau:

Bước 1: Rửa mặt sạch với sữa rửa mặt Papulex

Bước 2: Xông hơi nóng

Bước 3: Hút tạp chất, hỗ trợ lấy nhân mụn (nếu có)

Bước 4: Phun Oxi tươi

Bước 5: Ủ tê vùng sẹo

Bước 6: Sát khuẩn betadin

Bước 7: Cắt đáy sẹo

Bước 8: Cấy sẹo bằng hoạt chất sinh học

Bước 9: Chườm lạnh

Bước 10: Mix tế bào gốc (F-Radiance)

 • Cần lưu ý gì sau khi điều trị sẹo tại SGC

Để cho quá trình trị sẹo đi đến kết quả cuối cùng như mong muốn, bạn cần phải:

– Kiên trì đi theo đúng lịch phác đồ mà bạn sĩ đã thiết kế.

– Tuân theo những hướng dẫn chăm sóc da của bác sĩ sau mỗi buổi điều trị.

– Nếu da xảy ra vấn đề gì bất thường cần nhanh chóng đến ngay phòng khám để được các bác sĩ kiểm tra.

– Ngưng tất cả những mỹ phẩm điều trị sẹo trước đó.

– Không tự bôi bất cứ sản phẩm nào mà không tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

– Không thức khuya, ngủ sớm, uống nhiều nước và bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất bằng cách ăn nhiều rau củ, trái cây.

 • Một số Feeback phản hồi của khách hàng điều trị tại Phòng Khám

“Mình không nghĩ rằng da mặt mình lại có ngày hết sẹo như thế này. Nếu biết sớm đến phòng khám mình đã không phải chạy đông chạy tây khắp nơi như vậy!

phòng khám da liễu sài gòn sgc, phòng khám da liễu sài gòn

< Anh Trần Ngọc Quang, 25 tuổi, nhân viên IT, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh>

“Sau khi trải qua bao năm vật lộn với mụn, hậu quả mặt mình lỏm chỏm khiến mình cảm thấy tự ti vô cùng. Mình cũng từng mua rất nhiều kem trị sẹo, thậm chi lăn kim một số nơi nhưng kết quả cải thiện rất thấp, chỉ 5-8%. Hiện tại sau khi điều trị tại Phòng Khám, da mặt mình đã cải thiện đến hơn 85%, cảm ơn các bác sĩ của Phòng Khám Da Liễu rất nhiều”.

< Bạn Nguyễn Văn Hiếu, 27 tuổi, nhân viên văn phòng, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh>

“Không đau lắm đâu nên ai nào có ý định muốn trị sẹo thì đừng lo nhé. Điều mình cảm thấy hài lòng nhất ở đây là bác sĩ tư vấn cho mình rất rõ ràng, hướng dẫn chi tiết sau mỗi  buổi điều trị làm mình rất yên tâm. Đến đây trị sẹo thì an toàn nhất rồi có gì có các bác lo không bị tình trạng tiền mất tật mang khi đến phải cơ sở dỏm”

< Anh Nguyễn Mai Phú Vinh, 37 tuổi, kỹ sư công trình, quận 4, Tp.Hồ Chí Minh>

Thông tin liên hệ

Phòng Khám Da Liễu Sài Gòn – Kết quả chuẩn vàng, an toàn điều trị

– Thời gian làm việc; 8h30 – 7h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6

Hotline: 093.495.85.85

ĐẶT LỊCH KHÁM 08.9669.3355

Số đăng ký kinh doanh: 031613561

Do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 27/02/2020 | CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI SÀI GÒN

© Copyright 2017 PHÒNG KHÁM DA LIỄU SÀI GÒN, All Rights Reserved.

Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người